HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG

Đăng lúc: 00:00:00 25/06/2024 (GMT+7)

xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hà Ngọc, Tỉnh Thanh Hóa

Hưởng ứng cuộc vận động hỗ trợ

xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh

khó khăn về nhà ở  trên địa bàn xã Hà Ngọc, Tỉnh Thanh Hóa

Thực hiện chỉ thị số 22-CT/TU ngày 30/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ  khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 02 năm 2024-2025;

- Ban chấp hành Đảng bộ xã Hà Ngọc đã tiến hành hội nghị triển khai và ban hành các văn bản cũng như giao nhiệm vụ cho tập thể, cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã trong việc thực hiện “ Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã trong 02 năm 2024-2025”.

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2024. Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, BCĐ cuộc vận động ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hà Ngọc đã đấu mối cùng các cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm  đã được hộ gia đình Cậu Chung Thủy thủ nhang đền Cô Bơ xã Hà Sơn. Tặng hộ gia đình bà  Phạm Thị Hà thôn Kim Đề xã Hà Ngọc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở với số tiền là: 100.000.000 đ. ( Một trăm triệu đồng ).

Gia đình Cậu Chung Thủy Tặng 100.000.000đ, ( Một trăm triệu đồng ) cho gia đình bà Phạm Thị Hà Thôn Kim Đề xã Hà Ngọc

Đến dự buổi trao tặng có các đồng chí: Nguyễn Văn Tòng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Hoàng Thị Phương – Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Phạm Ngọc Quang - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã; Trưởng các ban, ngành của xã; đại diện Ban công tác mặt trận Thôn, cùng bà con lối xóm và gia đình bà Hà đón nhận phần quà đầy ý nghĩa của gia đình Cậu Chung, giúp đỡ gia đình bớt phần khó khăn, kịp thời động viên chia sẻ, giúp đỡ cho hộ gia đình, tương thân, tương ái, ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Phong trào “chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Để tiếp tục phát huy phong trào thực hiện cuộc vận động mong rằng các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài địa phương tiếp tục đồng hành, chung tay cùng các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Ủy ban MTTQ xã đóng góp, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội, nhất là ủng hộ để hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách còn khó khăn về nhà ở, góp phần đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều người, không để ai bị bỏ lại phía sau và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân trong xã.

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ HÀ NGỌC

Công chức VH-XH