Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2023 ).

Đăng lúc: 00:00:00 27/07/2023 (GMT+7)

DÂNG HOA VÀ THẮP HƯƠNG Tại Tượng đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Hà Ngọ

DÂNG HOA VÀ THẮP HƯƠNG

Tại Tượng đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Hà Ngọc

Kính thưa toàn thể nhân dân, cùng các đồng chí và các ban!

Hôm nay trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động. Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2023 ). Đảng bộ, quân và dân xã Hà Ngọc, trang trọng tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng ta hãy kính cẩn nghiêng mình tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho độc lập tự do của dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Chúng ta hãy cùng nhau tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con yêu dấu của quê hương Hà Ngọc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc như ngay hôm nay.

Về dự buổi lễ viếng hôm nay có đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, nguyên các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền qua các thời kỳ, HĐND, UBND, MTTQVN xã. Các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội. Cán bộ công chức và các đồng chí Bí thư thôn trưởng 5 thôn, 3 nhà trường, trạm Y Tế cùng bà con nhân dân xã Hà Ngọc có mặt đông đủ hôm nay.