Lễ tổng kết năm học

Đăng lúc: 00:00:00 28/05/2024 (GMT+7)

và chia tay học sinh 5 tuổi trường mầm non xã Hà Ngọc. Năm học 2023 – 2024

Lễ tổng kết năm học

và chia tay học sinh 5 tuổi trường mầm non xã Hà Ngọc. Năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2024. Trường mầm non xã Hà Ngọc, tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi ra trường.
               Với không khí vui tươi của buổi lễ, nhà trường đã vui mừng được chào đón các vị đại biểu khách quý đại diện cho UBND xã, đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND, đồng chí Phạm Ngọc Quang, Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã,cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền,các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội đã về dự đông đủ.

Các cháu lớp 4 tuổi đang biẻu diễn văn nghệ tại buổi Tổng kết

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường Mầm non, hội đồng sư phạm nhà trường, đông đảo phụ huynh cùng với 234 cháu học sinh.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cô Trường Mầm Non

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Cô Trịnh Thị Phương Hiệu trưởng trường Mầm Non xã đọc báo cáo

tổng kết năm học 2023 -2024

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát đã được các bé thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mục các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND phát biểu

tại buổi tổng kết năm học 2023 – 2024

Buổi tổng kết này còn là buổi chia tay và đánh dấu ngày trong đại của 2 lớp bé 5 tuổi với tổng số là 76 bé được nhận nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100% và rời khỏi trường mầm non đến một môi trường hoàn toàn mới với chân trời tri thức mới. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của giáo viên, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Đồng chí Nguyễn văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Xuân Lạng, Hội khuyến học xã trao tặng các cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024

Báo cáo tổng kết năm học đã được thông qua tại buổi lễ, trong báo cáo đã thể hiện rõ các nội dung, mục tiêu, những kết quả đã đạt được trong năm học và đề ra các giải pháp, phương hướng phát huy điểm mạnh nhằm đạt được những thắng lợi lớn hơn trong năm học tiếp theo.

Cô Trịnh Thị Phương Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Hương Hiệu phó trường Mầm Non xã Hà Ngọc trao giấy chứng nhận cho Trẻ 5 tuổi ra trường,

Năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường mầm non; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng, không có dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường.

Ông Nguyễn Văn Tương, Đại diện Hội Cha, Mẹ học sinh Lớp 5 tuổi

tặng quà cho nhà trường Mầm Non

Tại buổi lễ đại diện Ban giám hiệu cô Trịnh Thị Phương– Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu thể hiện tình cảm, lời chúc đến các cháu học sinh 5 tuổi với những lời chúc tốt đẹp đầy thân thương và trìu mến.

Buổi lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 và chia tay các bé 5 tuổi trường mầm non xã Hà Ngọc đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, bùi ngùi xúc động với những giây phút chia tay bạn bè và cô giáo của các bạn nhỏ 5 tuổi. Vậy là hành trình học tập và khám phá của các bạn nhỏ tại Trường Mầm non xa Hà Ngọc đã chính thức khép lại. Chúc các con chăm ngoan học giỏi, sẽ luôn tự tin và mạnh mẽ vững bước trên chặng đường phía trước./.

Bài viết

Công chức VH – XH