Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Ngọc  - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2016: Cụm thi số 01

Đăng lúc: 09:22:00 02/11/2022 (GMT+7)
100%
Print

Thực hiện kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2016, sáng 07/06/2016, tại Thị Trấn , huyện ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2016, cụm thi số 1 gồm có 6 đảng bộ: Hà Đông, Hà Sơn, Hà Lâm, Hà Ngọc, Hà Phong và Thị trấn với 12 Báo cáo viên xuất sắc từ vòng thi cơ sở .

 Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Quốc Uy, Phó  Thường trực, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy và các đồng chí trong đoàn; đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn trong cụm; các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi; các đồng chí Báo cáo viên, Cổ động viên là trưởng,  phó các đoàn thể cấp xã, thị trấn, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ các xã trong cụm thi số 01.
Một số tiết mục văn nghệ chào mừng tại hội thi

12 thí sinh tham gia là những Báo cáo viên đạt giải nhất tại hội thi cấp xã, thị trấn cùng với đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tham gia hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện vòng thi  cụm tại cụm thi số 01.Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện tặng hoa các thí sinh dự thi

 Theo thể lệ hội thi, mỗi thí sinh tham gia thi phải trải qua 2 phần thi.

Phần chuẩn bị đề cương: Mỗi Báo cáo viên dự thi xây dựng 01 đề cương giới thiệu một phần nội dung của Nghị quyết đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Đề cương được bố cục thành các phần : Đặt vấn đề, giải quyết vấn đề, kết luận. Trong đó chú trọng phần liên hệ thực tiễn. Đề cương được chuẩn bị  từ 7-10 trang đánh máy trên giấy A4  và được nộp về Ban tổ chức  hội thi.

Phần thuyết trình tại hội thi: Báo cáo viên lựa chọn 01 phần nội dung kiến thức của đề cương đã chuẩn bị đủ để trình bày trong thời gian từ 13-15 phút.

Ban tổ chức hội thi chấm thi cả 2 nội dung: đề cương và phần thuyết trình. Căn cứ vào điển thi sẽ đánh giá kết quả mỗi phần thi của Báo cáo viên tham gia tại hội thi.

 Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện là dịp để Báo cáo viên có điều kiện tham gia tìm hiểu, thể hiện chính kiến của mình về nội dung Nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra,qua đó thể hiện nhận thức của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhiệm vụ là Báo cáo viên trước cấp ủy, đảng viên trong Chi bộ.

 Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện tại cụm 01, thí sinh tham gia với nhiều nội dung phong phú, sát thực với thực tế từng địa phương như Đảng bộ xã Hà Đông, Hà Sơn, … đây là những đảng bộ thuộc các xã miền núi, còn gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế hạ tầng, đời sống nhân dân, nhất là trong xây dựng NTM. Nghị quyết đại hội đảng các cấp đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đến năm 2020, để Nghị quyết thấm sâu và đi vào cuộc sống một cách hiệu quả, là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị, trong đó đội ngũ cán bộ, đảng viên phải là người tiên phong, nói cho dân hiểu và làm cho  dân  làm theo. Theo đó đội ngũ Báo cáo viên là lực lượng quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Sau một buổi tổ chức hội thi, BTC, BGK đã đánh giá và lựa chọn được thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Giải nhất thuộc về báo cáo viên Hoàng Văn Long, Bí thư đảng bộ Thị trấn; giải nhì thuộc về  báo cáo viên Trần Bá Kế, Bí thư Đảng bộ xã Hà Sơn; trao 04 giải 3 và 06 giải khuyến khích. Thí sinh đạt giải nhất, giải nhì vòng thi cụm sẽ tham gia hội thi cấp huyện trong  thời gia tới.


Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giải thưởng cho báo cáo viên đạt thành tích trong hội thi.

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
66819

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289