KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI

Đăng lúc: 00:00:00 03/09/2024 (GMT+7)

Kết hợp Nam, Nữ Chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 . 02/9/2024 )

Hôm nay ngày 1 tháng 9 năm 2024. Được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Khai mạc giải Bóng chuyền Hơi Nam, Nữ kết hợp. Chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 . 02/9/2024 ).

TDTT 01.jpg

Đồng chí Trần Văn Toản, Phó chủ tịch UBND xã. Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

TDTT 02.jpg

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Công chức Văn phòng UBND, Thông qua quy chế Giả Bóng chuyền hơi kết hợp Nam, nữ và lịch thi đấu.

TDTT 2.jpg

Đồng chí Lê Anh Xuân, Đại điện tổ Trọng tài tuyên thệ.

TDTT 3.jpg

Anh Phạm Ngọc Sáng, đại điện cho 96 Vận động viên tuyên thệ trước Giải đấu.

TDTT 4.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tòng. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Đồng chí Hoàng Thị Phương. Phó bí thư Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Bảy. Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và đồng chí Trần Văn Toản, Phó chủ tịch UBND xã trao cờ Lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu.

TDTT 6.jpg

Hình ảnh Thôn Kim Đề và Thôn Kim Quan Sơn tranh giải Nhất, Nhì của Giải đấu.

TDTT 5.jpg

Hình ảnh đôi Thôn Đồng Vườn và Thôn Kim Trần Vú, tranh Giải Ba, Tư.

TDTT 7.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Trọng. Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Phạm Ngọc Quang, Chủ tịch MTTQ xã trao giải khuyến khích cho Trường THCS, Trường Tiểu học, Trường Mầm Non và Thôn Kim Phú Na.

TDTT 8.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Trọng. Phó chủ tịch H ĐND xã và đồng chí Phạm Ngọc Quang. Chủ tịch MTTQ xã troa  Huy chương Đồng và phần thưởng cho đội Đồng Vườn.

TDTT 9.jpg

Đồng chí Hoàng Thị Phương. Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Toản. Phó chủ tịch UBND xã trao Huy chương Bạc và phần thưởng cho đội Kim Đề

Về dự Khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch H ĐND xã. Đồng chí Hoàng Thị Phương. Phó bí thư Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Bảy. Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền các ban ngành đoàn thể đã về dự đông đủ. Đặc biệt sự có mặt của 96 vận động viên của 8 đội bóng tham gia Giải bóng lần này.

TDTT 10.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tòng. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch H ĐND và đồng chí Nguyễn Văn Bảy. Phó bí thư Đảng ủy. Chủ tịch UBND xã trao Cúp, Huy chương Vàng và phần thưởng Giải Nhất cho đội Kim Quan Sơn.
Qua hai ngày thi đấu so đo, đội Vô dịch là đội thôn Kim Quan Sơn. Giải Nhì thộc về đội Kim Đề. Giải Ba thuộc về đội Đồng Vườn. Giải Tư thuộc đội Kim Trần Vũ. Đây là Giải thi đấu lần 2 trong năm 2024. Thực sự các đội bóng càng ngày chất lượng được nâng lên, cả về chuyên môn và kỷ thuật, đã để lại cho khán giả những pha bóng dẹp mắt.

Bài viết

Công chức VH – XH