LỄ RA MẮT

Đăng lúc: 00:00:00 01/07/2024 (GMT+7)

lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

LỄ RA MẮT

lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Hôm nay ngày 1 tháng 7 năm 2024.Thực hiện kế hoạch số 152/KH-UBND

ngày 21 tháng 6 năm 2024 của Chủ tịch UBND huyện Hà Trung. Về việc tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Được sự nhất trí của Đảng ủy, HDDND, UBND xã long trọng tổ chúc “ Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ”. Đây là lực lượng nòng cốt hỗ trợ công an cấp xã thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Xuân Hiếu và Hồng Nguyên hát chào mừng buổi lễ

Về dự buổi ra mắt, đại biểu cấp huyện có đồng chí: Phạm Đình Phương, Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Hà Trung. Đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc TTVHTT, Thành viên Ban chỉ đạo 138 huyện Hà Trung. Đồng chí: Trung tá Nguyễn Thị Minh Ngọc, Cán bộ đội Văn phòng Công an huyện Hà Trung.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc TTVHTT, Thành viên Ban chỉ đạo 138 huyện Hà Trung phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc TT VHTT, thành viên BCD 138 của huyện và đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã. Trao Quyết định cho các tổ Trưởng ANTT

Về dự buổi ra mắt. Đại biểu địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Hoàng Thị Phương, Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND,UBND, Mặt trận Tổ quốc xã, các đồng chí Bí thư, thôn trưởng các Thôn và các thành viên trong Ban chỉ đạo ANTT của xã về dự đông đủ.

Các đồng chí côn an chính quy chụp ảnh lưu niệm cùng các tổ ANTT cơ sở.

ĐâyLực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở chính thức có hiệu lực.

kiện toàn lực lượng bảo vệ dân phố, lực lượng công an xã bán chuyên trách và các chức danh đội trưởng, đội phó đội dân phòng thành một lực lượng thống nhất với tên gọi chung là lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và được bố trí theo mô hình tổ bảo vệ ANTT ở xã, thôn. tạo cơ sở pháp lý đầy đủ, tương xứng trong hoạt động quản lý, sử dụng lực lượng tham gia để hỗ trợ công an cấp xã thực hiện các nhiệm vụ, chủ động kịp thời giải quyết ngay tại chỗ, ngay từ cơ sở các vụ việc liên quan đến ANTT. Đồng thời, tập trung giải quyết những vấn đề nhạy cảm về ANTT, liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, không để kẻ địch, phần tử xấu xuyên tạc, kích động, lôi kéo gây mất an ninh trật tự, xói mòn niềm tin của nhân dân. Tập trung đấu tranh phòng chống tội phạm, chuyển hóa các địa bàn phức tạp về ANTT, tệ nạn xã hội. Gắn với xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

ĐÀI TRUYỀN THANH XÃ HÀ NGỌC

Công Chức VH-XH