Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Ngọc  - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

HỘI NGHỊ CÔNG AN XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 13/10/2023 (GMT+7)
100%
Print

Ngày 6 tháng 10 năm 2023. Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-CAHT ngày 07/9/2023 của Công an Huyện Hà Trung, về việc tổ chức Hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá sự “hài lòng” của nhân dân với Công an xã Hà Ngọc năm 2023”.

 Được sự thống nhất chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy, hôm nay Khối dân vận xã phối hợp cùng Công an xã Hà Ngọc tổ chức Hội nghị “Lắng nghe ý kiến nhân dân” và lấy ý kiến đánh giá sự “hài lòng” của nhân dân với Công an xã Hà Ngọc năm 2023”.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện về dự hội nghị có đồng chí: Lê Mạnh Cường, Đội phó, đội tham mưu tổng hợp, cùng các đồng chí trong đoàn.

z4759097035280_bf44b71a399b77606eaff9d280203d26.jpg

Đồng chí hoàng thị phương Phó bí thư Đảng bộ chủ trì và khai mạc hội nghị

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Tòng Bí, thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đồng chí Hoàng Thị Phương Phó bí thư Đảng ủy - trưởng ban khối dân vận xã. Đồng chí Nguyễn Minh Tấn Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí trong ban Công an xã, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn và các ông bà tổ trưởng, tổ phó tổ ANTT của các thôn cũng về dự hội nghị đông đủ.

                                                            z4759098136773_f5fc710cbdbcefcf3d1ff1490ab5d7a0.jpg

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy phát biểu và chỉ đạo hội nghị.

Đây là Hội nghị“Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là hình thức đối thoại rất phù hợp, đưa người dân đến gần hơn với cán bộ, Công an, từ đó giúp lực lượng Công an hiểu và đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.“Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” là dịp để lực lượng Công an các cấp tiếp xúc trực tiếp với nhân dân, tiếp thu những thông tin quý báu về các lĩnh vực liên quan đến ngành, lĩnh vực được phân công phụ trách, đến lực lượng Công an, giúp Công an làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình

z4759098705243_aadba267495d2775358c8a0ec630cf01.jpg.                                        

Đồng chí: Lê Mạnh Cường, Đội phó, đội tham mưu tổng hợp, Công an huyện Hà Trung phát biểu tại hội nghị và hướng dẫn bỏ phiếu kín.

Từ Hội nghị này “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” trong những năm qua, nhân dân đã phản ánh với lực lượng công an Huyện, Công an xã nhiều ý kiến quan trọng liên quan đến an ninh trật tự, đến công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và TNXH; về tinh thần trách nhiệm, thái độ trong giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sỹ công an Huyện, công an xã trong tiếp xúc, giải quyết công việc với cán bộ và nhân dân.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến động viên, khen ngợi cũng như chia sẻ những khó khăn, nguy hiểm, mặt trái xã hội, những đặc thù công việc của lực lượng Công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tiếp thu những ý kiến đó, trong những năm qua, lực lượng công an xã đã có những chuyển biến rõ rệt trong rèn luyện, chấn chỉnh lề lối làm việc, tác phong công tác, tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, khắc phục những hạn chế trong công tác giải quyết các yêu cầu chính đáng của công dân.

Trong các hoạt động của mình, lực lượng công an xã đã có nhiều cố gắng, phát huy tốt vai trò trách nhiệm, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, xây dựng chương trình công tác hàng năm, phối hợp với MTTQ, các tổ chức đoàn thể, Khối dân vận Đảng ủy làm tốt công tác nắm tình hình; tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia giữ gìn ANCT, TTATXH ở địa phương; phối hợp với cơ quan công an cấp trên giải quyết kịp thời các vụ việc vi phạm pháp luật ngay tại cơ sở; không để xảy ra khiếu kiện đông người, vượt cấp, kéo dài; không để đột xuất, bất ngờ, trọng án xảy ra trên địa bàn; các vụ việc vi phạm trật tự ATXH giảm đáng kể so với những năm trước đây.

Để tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn trong thời gian tới, tại Hội nghị lần này, Khối dân vận Đảng ủy, lực lượng Công an Xã rất mong được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân để giúp lực lượng công an không ngừng rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, đóng góp tích cực vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                                                                                               Người đưa tin.

                                                                                           Công chức VH-XH

                                                                                                     Lê Phú

 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
66819

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289