Giáo hội phật giáo huyện Hà Trung: Trao quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp tết Đinh Dậu 2017, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Hà Trung đã vận động các tăng ni phật tử, các tổ chức, Doanh nghiệp có lòng hảo tâm ủng hộ 350 xuất quà, mỗi xuất trị giá 400 ngàn đồng. Trong đó Chùa Trần, Chùa Linh Xứng xã Hà Ngọc; Chùa Đô Mỹ xã Hà Tân; Chùa Cao (thị trấn Hà Trung); Chùa Ban Phúc xã Hà Bình, mỗi chùa hỗ trợ 50 xuất quà; các chùa Thanh Vân (Hà Vinh), Đồng Ô (Hà Tiến), Thiên Khánh (Hà Dương), mỗi chùa hỗ trợ 30 xuất quà; Chùa Quảng Phúc (Hà Sơn) hỗ trợ 20 xuất quà. Riêng Chùa Khánh Quang ( thị xã Bỉm sơn) hỗ trợ 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng bằng cả quà và tiền mặt. Doanh nghiệp xây dựng Mai Quân hỗ trợ 15 xuất quà. Chùa Long Yên (Hà Hải) hỗ trợ 10 xuất quà.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện tổ chức trao quà cho các đối tượng nhân dịp tết Đinh Dậu.

Trong các ngày từ 18-22/1/2017, Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện đã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người nghèo cô đơn không nơi nương tựa, hội người mù huyện. Đây là những món quà đầy ‎‎y nghĩa chứa đượm giá trị nhân văn sâu sắc, sởi ấm những tấm lòng của những người còn nghèo khó, trong dịp tết đến xuân