CÔNG AN XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 04/05/2024 (GMT+7)

CÔNG AN XÃ HÀ NGỌC TUYÊN TRUYỀN Về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản địa bàn xã Hà Ngọc.

CÔNG AN XÃ HÀ NGỌC TUYÊN TRUYỀN

Về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

địa bàn xã Hà Ngọc.

Hôm nay ngày 3 tháng 5 năm 2024. Thực hiện kế hoạch số 144/KH-CAT-PCO2, ngày 01 tháng 4 năm 2024 của công an tỉnh Thanh Hóa, Kế hoạch số 60/KH-CAHT ngày10 tháng 4 năm 2024 của công an huyện Hà trung, về phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. công văn số 129/CV-ĐU ngày 15 tháng 4 năm 2024, của Đảng ủy xã Hà Ngọc. Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2024 của UBND xã Hà ngọc về tăng cường công tác phòng ngừa đấu tranh với tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên địa bàn xã Hà Ngọc.

Đồng chí trung tá Lê Văn Tùng cán bộ công an xã Hà Ngọc

tuyên truyền bằng các văn bản, phóng sự, hình ảnh

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách. Các đồng chí bí thư, thôn trưởng và đông đảo bà con nhân dân tại 5 thôn có mặt trong buổi hội nghị tuyên truyền về các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đây là hội nghị tổ chức tuyên truyền sâu rộng, triển khai kế hoạch đến cán bộ Đảng viên và nhân dân. Nắm rõ những thủ đoạn lừa đảo, cách phòng và ngăn chặn, đấu tranh với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn xã Hà Ngọc.

Bài viết

Công chức VH-XH