TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM ( 9/11/2023 ).

Đăng lúc: 00:00:00 08/11/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 210 /KH-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2023 của UBND huyện Hà Trung về việc Tổ chức hưởng ứng ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023.

TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

( 9/11/2023 ).

Được sự thống nhất của TT Đảng ủy, UBND xã Hà Ngọc, sáng ngày 06/11/2023, Công an xã Hà Ngọc  tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2023 tại trường THCS xã Hà Ngọc cho các em học sinh.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2023, tại trường Trung học cơ sở Hà Ngọc. Thực hiện Kế hoạch của UBND xã phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng, học sinh, thanh thiếu niên và nhân dân.

Về dự có đồng chí Vũ Tiến Thanh Trung tá Trưởng công an cùng các đồng chí Thường vụ xã Đoàn Thanh niên, các đồng chí cán bộ công chức. Ban giám hiệu  các thầy cô giáo trong nhà trường và 246 em học sinh có mặt đông đủ.

Nhằm tăng cường về nhận thức chấp hành pháp luật của  các cháu học sinh trên địa bàn xã. Tại buổi tuyên truyền, các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Hà Ngọc  đã được tuyên truyền, phổ biến về Ngày Pháp luật nước Việt Nam; trọng tâm tuyên truyền về Thông tư 32/2023/TT-BCA tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính giao thông đường bộ, phòng chống người chưa thành niên phạm tội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn những kiến thức pháp luật cơ bản. Qua đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát huy vai trò xung kích, đi đầu trong công tác tuyên truyền và giáo dục pháp luật cho các cháu học sinh trên địa bàn xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Để thực hiện tốt công tác phòng ngừa, chấp hành và thực hiện đúng các quy định từ đó góp phần ổn định trật tự an toàn xã hội, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Người đưa tin

Công chức VH-XH