Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử ĐB HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị bầu cử số 3 tại xã Hà Lĩnh

Sáng ngày 11/5, Tại xã Hà Lĩnh, Ban Thường trực MTTQ huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại đơn vị bầu cử số 3 gồm các xã Hà Lĩnh, Hà Đông, Hà Sơn, Hà Ngọc tại hội trường UBND xã Hà Lĩnh. Dự có ông Nguyện Ngọc Giao- Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Biên-Phó Chủ tịch MTTQ huyện đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể cùng với đại diện cử tri của 4 xã.

Toàn cảnh hội nghị

Các ứng cử viên tại cụm số 3 gồm: ông Nguyễn Thanh Bình- Chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện; ông Trịnh Bá Bình- Chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hà Lĩnh; bà Nguyễn Thị Hương- chức vụ Trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Hoàng Văn Long-chức vụ Bí thư  Đảng ủy thị trấn; bà Nguyễn Thị Nghĩa- Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ  thôn Kim Tiên, xã Hà Đông là người công giáo; ông Đoàn Thân Tặng-Chức vụ Phó Chánh Văn phòng  huyện ủy; ông Lưu Văn Tấn-Chủ tịch  UBND xã Hà Lĩnh và bà Nguyễn Thị Thúy- Bí thư chi đoàn thanh niên thôn Kim Tiên, xã Hà Đông là người công giáo.

Tại hội nghị, sau khi nghe Ủy ban MTTQ huyện giới thiệu tóm tắt tiểu sử của người ứng cử, các ứng cử viên trình bày dự kiến chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021. Các đại biểu ứng cử đều khẳng định, dù trúng cử hay không trúng cử sẽ luôn nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm niềm tin của cử tri và nhân dân..

Cử tri nơi các ứng cử viên ứng cử đã bày tỏ niềm phấn khởi, nhất trí cao với  chương trình hành động của từng ứng cử viên. Đồng thời, cử tri kiến nghị các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện cần thực hiện đúng Chương trình hành động đã cam kết, thực hiện “Nói đi đôi với làm”, thường xuyên giữ mối liên hệ với cử tri; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; làm tốt vai trò giám sát của người đại biểu HĐND trong việc giải quyết những vấn đề bức xúc hiện nay.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt cho 8 ứng cử viên bà Nguyễn Thị Hương- Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri. Với trách nhiệm của người đại biểu hội đồng nhân dân sẽ tích cực giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm, kiến nghị thuộc phạm vi quyền hạn của mình.