Xã Hà Ngọc tiếp nhận sự ủng hộ của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã hơn 55 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 09:31:57 02/11/2022 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN. Trong những ngày qua UBMTTQVN xã Hà Ngọc đã tiếp nhận được hơn 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của cán bộ, nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn xã..

MTTQ xã đã tiếp nhận sự ủng hộ từ các tập thể, cá nhân

Trong những ngày qua, UBMTTQVN xã Hà Ngọc đã tích cực tuyên truyền, kêu gọi cán bộ, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Sau một thời gian, UBMTTQVN xã đã tiếp nhận số tiền hơn 55 triệu đồng, và 500 cái khẩu trang, 100 bánh xà phòng diệt khuẩn. Điển hình như gia đình chị Châu Hạnh ủng hộ 300 cái khẩu trang; gia đình chị Năm thôn Kim Trần Vũ 1 triệu đồng, gia đình chị Trần Thị Tuyên thôn Kim Phú Na 1 triệu đồng, gia đình anh Đoàn Duy Thanh thôn Kim Đề 1 triệu đồng, tiếp nhận từ hội Phụ nữ huyện 200 cái khẩu trang, 100 bánh xà phòng diệt khuẩn và nhiều cá nhân, hộ gia đình khác cùng tham gia ủng hộ.

Nhân dân xã Hà Ngọc tham gia  ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đây là số tiền được ủng hộ từ cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, cũng trong thời gian qua, các hội đoàn thể đã phối hợp phát 500 cái khẩu trang và 100 bánh xà phòng diệt khuẩn cho người dân trên địa bàn.

Cùng với hoạt động  ủng hộ, với mục tiêu góp sức cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, những ngày qua, Hà Ngọc đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến cán bộ, nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế về phòng chống dịch. Tổ chức đi “đến từng ngõ, gõ từng nhà” để tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế, các chỉ thị, quy định của nhà nước. Đến nay không có trường hợp vi phạm và thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch Covid-19.