Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam trao tặng khẩu trang y tế cho thị trấn Hà Trung và xã Hà Ngọc phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 09:31:57 02/11/2022 (GMT+7)

Sáng 28/10/2021, đại diện Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam ông Hoàng Ánh Dương đã trao tặng 9.900 khẩu trang y tế cho thị trấn Hà Trung và xã Hà Ngọc để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đón nhận ủng hộ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ thị trấn Hà Trung và xã Hà Ngọc.

Lãnh đạo thị trấn tiếp nhận khẩu trang trao tặng của Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam đã trao tặng cho thị trấn Hà Trung 3.400 khẩu trang và xã Hà Ngọc 6.500 khẩu trang để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.  Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng về quê hương, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay, chung sức cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Lãnh đạo xã Hà Ngọc tiếp nhận khẩu trang trao tặng
của Hội đồng hương Hà Trung khu vực phía Nam

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Hà Trung và xã Hà Ngọc đã ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của con em quê hương Hà Trung đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam, đồng thời khẳng định đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cùng với Cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương chung sức, chung lòng sớm đẩy lùi dịch bệnh, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Lãnh đạo thị trấn trao tặng khẩu trang cho các hộ dân trong khu phong tỏa

Được biết, sau khi tiếp nhận ủng hộ, UBMTTQ thị trấn đã tổ chức đi trao khẩu trang y tế cho 60 hộ dân trong khu phong tỏa thuộc tiểu khu 2, mỗi hộ 50 khẩu trang y tế để phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, sớm đẩy lùi dịch bệnh, trở về cuộc sống bình thường mới.