TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG

Đăng lúc: 00:00:00 20/05/2024 (GMT+7)

xã Hà ngọc, mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học, kỹ thuật cho bà con nhân dân.

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG

xã Hà ngọc, mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học,

kỹ thuật cho bà con nhân dân.

Sáng nay ngày 20 tháng 5 năm 2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã. Trung tâm học tập cộng đồng xã Hà Ngọc phối kết hợp với Hội nông dân xã, Hội phụ nữ xã, Hội cựu chiến binh xã cùng công ty Đạm Ninh Bình, Tổ chức mở lớp tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật cho bà con nhân dân.

Đồng chí Hoàng Văn Huấn, Chủ tịch Hội nông dân phát biểu

và quán triệt lớp tập huấn

Về dự quý công ty có ông: Lê Đình Duẫn, ông Nguyễn Khánh Toàn, chuyên viên phòng kỹ thuật. Công ty Cổ phần dịch vụ - Thương mại: Ông Trần Quang Hồng, Trưởng phòng kinh doanh.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Văn Toản, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí: Phạm Ngọc Tỏa, Phó Giám đốc trung tâm Học tập cộng đồng xã; cùng

các đồng chí thôn trưởng 5 thôn và hơn 80 Bà con, hội viên về dự,...

Ông Nguyễn Khánh Toàn, Chuyên viên phòng kỹ thuật,

triển khai nội dung tập huấn

Tại Hội nghị tập huấn, hội viên, Bà con nhân dân được học tập, nghiên cứu về 03 chuyên đề: Thế nào là chăn nuôi hữu cơ, các tiêu chuẩn của chăn nuôi hữu cơ; Ứng dụng của công nghệ sinh học trong chăn nuôi hữu cơ; Sử dụng chế phẩm sinh học và phân hóa học vào trong chăn nuôi hữu cơ cây trồng; được chia sẻ những tiến bộ khoa học kỹ thuật, áp dụng vào canh tác sản xuất, chuyển đổi cơ cấu, phương thức chăn nuôi, đưa con giống, cây rống mới năng suất, chất lượng có giá trị kinh tế cao vào canh tác, chăn nuôi áp dụng vào thực tiễn phát triển kinh tế hộ gia đình.

Qua Hội nghị tập huấn, đã trang bị cho các Hội viên và Bà con nhân dân những kiến thức cơ từ đó áp dụng vào sản xuất, chăn nuôi đạt hiệu quả cao, tăng thu nhập cho gia đình, phát triển kinh tế địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới./.

Bài viết

Công chức VH-XH