Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Ngọc  - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

HỘICỰU CHIẾN BINH XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 05/02/2024 (GMT+7)
100%
Print

Vui xuân đón tết nguyên đán Giáp Thìn của Hội Cựu chiến binh xã Hà Ngọc

 

Kính thưa các đồng chí cán bộ, hội viên cựu chiến binh, cùng toàn thể Nhân dân xã Hà Ngọc!

 

Vui xuân đón tết là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta; trải qua bao đời nay, cứ mỗi đợt tết đến xuân về, mọi người, mọi nhà trên mọi miền tổ quốc, kiều bào ta ở nước ngoài, lại được sum vầy bên mái ấm gia đình, trước nồi bánh trưng xanh, gói mứt tết, mọi người quây quần quanh mâm cơm truyền thống gia đình, để chuyện trò tâm sự, chúc nhau những ly rượu đầu xuân, thăm hỏi động viên và chúc nhau những gì tốt đẹp nhất trong ngày đầu xuân năm mới.

Trong những năm gần đây, trước sự đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, nhưng với truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, vui xuân đón tết là một sự kiện không thể thiếu , trong mỗi gia đình.

Năm 2023 là năm đầy sự kiện lớn trên toàn cầu; tình hình an ninh chính trị trên thế giới nhiều bất ổn, giao tranh liên miên, nền kinh tế có thời điểm bị suy thoái; giá cả thị trường tăng cao; bọn phản động cách mạng thường xuyên nói xấu, xúi giục chia rẻ mối đoàn kết của dân tộc ta, chúng tìm mọi cách để chống phá cách mạng nước ta. Nhưng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, trong năm 2023 đất nước ta vẫn ổn định và phát triển, an ninh chính trị luôn giữ vững, Nhân dân đoàn kết và tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trên địa bàn xã chúng ta trong năm 2023 đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu; xã Hà Ngọc đã hoàn thành chỉ tiêu lớn nhất và quan trọng đó là đã được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Với những thành quả này là công sức to lớn của Đảng bộ, Chính quyền và toàn thể Nhân dân xã Hà Ngọc nói chung, trong đó có lực lượng hội viên Cựu chiến binh xã nhà nói riêng.

Kính thưa toàn thể hội viên và Nhân dân!

Xây dựng nông thôn mới là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, xây dựng nông thôn mới có điểm đầu xuất phát nhưng không có điểm dừng cuối cùng; xã chúng ta đã được công nhận xã nông thôn mới và chúng ta đang tiếp tục xây dựng, hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; các đơn vị thôn đã hoàn thành kế hoạch thôn nông thôn mới và đang xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Để từng bước hoàn thành các tiêu chí này là cả quá trình phấn đấu đầy gian nan vất vả, là sự gương mẫu, nhiệt tình, sự chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị, của toàn thể Nhân dân và hội viên Cựu chiến binh xã Hà Ngọc.

Để tiếp tục chặng đường xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và chuẩn bị đón một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng, mọi nhà được đón tết nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, an lành và hạnh phúc. Hội Cựu chiến binh xã Hà Ngọc kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên và Nhân dân xã nhà, hãy đoàn kết, gương mẫu, mọi người, mọi nhà hãy tự giác thực hiện một số nội dung sau:

1. Chúng ta tiếp tục gương mẫu, tự nguyện hiến đất để mở rộng các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã, địa bàn thôn.

2. Tiếp tục hưởng ứng phát động ngày chủ nhật xanh, tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm được khang trang; sạch đẹp từ trong nhà ra ngõ; tập trung trang trí đèn điện, cờ, hoa tại gia đình và dọc các tuyến đường giao thông, nhất là tuyến đường 508b.

3. Mỗi gia đình hãy tự giác thu gom rác thải, phân loại trước khi mang ra khu tập kết và thực hiện theo đúng lịch thu gom vào sáng thứ 2, sáng thứ 5 hàng tuần; chấp hành tốt Luật bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là thời gian trước, trong và sau tết Nguyên đán.

4. Chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, không uống rượi bia khi tham gia giao thông; trong những ngày vui xuân đón tết uống rượu bia vừa phải tránh lạm dụng rượi bia gây mất an ninh trật tự, để sảy ra mất vui trong dịp tết Nguyên đán 2024.

5. Hạn chế sử dụng pháo hoa, pháo hoa nổ được cấp phép; nghiêm cấm sử dụng pháo lậu, gây mất an toàn và lãng phí về kinh tế.

Kính thưa toàn thể Nhân dân cùng hội viên Cựu chiến binh!

Để xã Hà Ngọc sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; để mọi nhà được vui xuân đón tết nguyên đán Giáp Thìn mang đầy ý nghĩa tết Đoàn viên; tết an lành, tiết kiệm và hạnh phúc; chúng ta hãy gương mẫu tự giác chấp hành mọi chủ trương đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; mọi người, mọi nhà hãy sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.

Nhân dịp đầu năm mới 2024 và chuẩn bị vui xuân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn; Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh xã Hà Ngọc xin kính chúc tất cả các đồng chí cán bộ, hội viên Cựu chiến binh cùng toàn thể Nhân dân xã nhà; năm mới luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc; năm mới nhiều thắng lợi mới; chúng ta hãy đoàn kết, chung sức, đồng lòng để xây dựng xã Hà Ngọc ngày càng giầu đẹp và văn minh./.

                              

                                 Xin chân trọng cảm ơn!

 

                                                                                            Bài viết

                                                                                    Nguyễn Huy Vui

 

 

 

                                                                                   

 

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
66819

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289