HỘI NGHỊ MTTQ VIỆT NAM XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 27/12/2022 (GMT+7)

. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hà Ngọc tổ chức hội nghị lần thứ X nhiệm kỳ 2019 2024.

HỘI NGHỊ ỦY BAN MTTQ XÃ HÀ NGỌC

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Được sự nhất trí của Ủy Ban MTTQ Viêt Nam huyện Hà Trung. Đảng ủy xã Hà Ngọc. Vào lúc 13 giờ ngày 26 tháng 12 năm 2022. Tại nhà văn hóa xã Hà Ngọc. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hà Ngọc tổ chức hội nghị lần thứ X nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Tòng Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Thị Phương Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Trọng Phó chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, cán bộ Công chức. Các đồng chí Trưởng phó ban công tác MT 5/5 thôn có mặt đông đủ.

Đồng chí: Phạm Quang Thống Phó chủ tịch UBMTTQ đọc báo cáo hội nghị.

Hội nghị đã nêu lên những việc đạt được trong năm 2022, Dưới sự lãnh đạo của Ủy ban  MTTQ Việt Nam huyn H à Trung, Mặt trận xã Hà Ngọc và các tổ chức thành viên trong xã đã phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và hoàn thành tốt các nhiệm vụ; triển khai thực hiện đồng bộ và thắng lợi Chương trình hành động của MTTQ Việt Nam  xã , góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích của UBMTTQ đã đạt được trong thời gian qua và chỉ đạo MTTQ xã thực hiện nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

MTTQ tiếp tục bám sát cơ sở, hướng về khu dân cư tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động. Tiếp tục tuyên truyền, triển khai xây dựng các mô hình trong thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “ Chung sức xây dựng nông thôn mới”. Tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Xây dựng và duy trì các tiêu trên toàn xã đã có 5/5 khu dân cư có điện thắp sáng tại khu trung tâm văn hóa thôn và các ngõ trong thôn, khu dân cư Kim Trần Vũ làm điểm xây dựng phong trào Sáng –Xanh –Sạch – Đẹp –An toàn.

Phát huy những thành tích đã đạt được khắc phục những tồn tại khó khăn đoàn kết cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã xây dựng thanh công nông thôn mới trong năm 2022./.

Bài viết

Lê Phú CC VH-XH.