CÔNG AN XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 09/03/2023 (GMT+7)

LÀM ĐĂNG KÝ ĐỊNH DANH MỨC ĐỘ I

ĐĂNG KÝ ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC ĐỘ I

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Thực hiện công văn số 12/QLHC-CAHT ngày 24/02/2023 của Công an huyện Hà Trung về việc thực hiện kế hoạch thu nhận CCCD và định danh điện tử trên địa bàn huyện Hà Trung, nhằm nâng cao tỉ lệ tiếp nhận, giải quyết hồ sơ dịch vụ công trực tuyến, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Công an xã Hà Ngọc thông báo hướng dẫn Đăng ký Định danh điện tử Mức độ 1 và kích hoạt mức độ 2 (đối với những người đã đăng ký mức độ 2 ngoài Công an huyện Hà Trung) Trên địa bàn xã Hà Ngọc cụ thể như sau:

( Bà con nhân dân thôn Đồng Vườn đang đến nhà văn hóa thôn để đăng ký Định danh điện tử Mức độ 1 )

* Đối tượng: Công dân từ 14 tuổi trở lên đã được cấp CCCD gắn chíp điện tử.

* Hồ sơ, giấy tờ mang theo gồm:

- Căn cước công dân gắn chíp điện tử;

- Điện thoại di động số Sim chính chủ ( để nhận tin nhắn mã OTP khi cài đặt )

LƯU Ý:

+ Nếu ai có Điện thoại thông minh thì mang theo để cài đặt.

+ Người làm phải có mặt, không làm thay được (vì phải chụp ảnh)

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 06/3/2023 cho đến hết 30/3/2023 (trừ Thứ 7 và Chủ nhật).

+ Buổi sáng: Từ 08 giờ đến 11 giờ

+ Buổi chiều: từ 14 giờ đến 16h30

+ Địa điểm: Tại các Nhà Văn Hoá thôn trên địa bàn xã Hà Ngọc.

Công an xã Hà Ngọc thông báo đến toàn thể nhân dân biết và đến để hướng dẫn đăng ký cài đặt định danh điện tử theo quy định.

TRƯỞNG CÔNG AN XÃ

Trung tá Vũ Tiến Thanh