HỘI NGHỊ Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ.

Đăng lúc: 00:00:00 20/03/2024 (GMT+7)

Hôm nay ngày 20 tháng 3 năm 2024. Ban thường vụ Huyện ủy huyện Hà Trung tổ chức Hội nghị. Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ tại đơn vị xã Hà Ngọc

HỘI NGHỊ

Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ.

Hôm nay ngày 20 tháng 3 năm 2024. Ban thường vụ  Huyện ủy huyện Hà Trung tổ chức Hội nghị. Công bố Quyết định luân chuyển cán bộ tại đơn vị xã Hà Ngọc

Về dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên ban thường vụ. Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, HĐND, UBND, MTTQ cùng đại diện các phòng ban cấp huyện về dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Trịnh Hồng Sơn, Huyện ủy viên.Tránh thanh tra huyện ủy Hà Trung,

thông qua chương trình Hội nghị

Về phía địa phương có đồng chí: Nguyễn văn Tòng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành. Các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch MTTQ,  trưởng phó  các ban nghành đoàn thể, cán bộ Công chức xã, Bí thư các Chi bộ, Thôn trưởng các thôn cũng về dự đông đủ.

Đồng chí: Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên ban thường vụ. Trưởng ban tổ chức

Huyện ủy, đọc Quyết định luân chuyển cán bộ tại Hội nghị.

Đại diện xã Hà Đông có đồng chí: Phạm Văn Vĩnh, Bí thư Đảng bộ cùng Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành. Các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch MTTQ,  trưởng phó  các ban nghành đoàn thể, cán bộ Công chức xã, Bí thư các Chi bộ, Thôn trưởng các thôn.

Đồng chí: Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên ban thường vụ. Trưởng ban tổ chức

Huyện ủy. Đồng chí Trình Đình Phương. Ủy viên Ban thường vụ. Phó chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định luân chuyển cho đồng chí Nguyễn Văn Bảy và đồng chí Nguyễn Minh Tấn, tại Hội nghị.

Hội nghị thông qua Quyết định  số 1575 ngày 19/03/2024 của Ban thường vụ Huyện Ủy Hà Trung về việc điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV, Giữ chức phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025 giới thiệu bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND xã Hà Sơn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Đồng chí: Nguyễn Minh Tấn,

Đồng chí Nguyễn Minh Tấn. Nguyên phó bí thư Đảng bộ xã

phát biểu tại Hội Nghị

Quyết định  số 1577 ngày 19/03/2024 của Ban thường vụ Huyện Ủy Hà Trung về việc điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV, Giữ chức phó bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025 giới thiệu bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND xã Hà Ngọc nhiệm kỳ 2021-2026 đối với Đồng chí: Nguyễn Văn Bảy,

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy, Ban thường vụ, Phó bí thư xã,

phát biểu tại Hội nghị

Như vậy: kể từ ngày 20/3/2024 đồng chí Nguyễn Minh Tấn thôi giữ chức vụ BCH, BTV, phó bí thư  chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2020-2025  tại đơn vị xã Hà Ngọc. đến nhận nhiệm vụ tại xã Hà Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Bảy  thôi giữ chức vụ BCH, BTV, phó bí thư  chủ tịch UBND xã Hà Đông  nhiệm kỳ 2020-2025  đến nhận nhiệm vụ tại xã Hà Ngọc.

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng bộ. Chủ tịch HĐND xã,

phát biểu tại Hội nghị

Về dự chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thành Tâm  đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy nhận xét và giao nhiệm vụ cho 2 đông chí đến đơn vị mới trên cơ sở phát huy sở trường, năng lực lãnh đạo, điều hành tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và nhà nước phân công.

Đồng chí: Nguyễn văn Tòng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành. Các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch MTTQ,  trưởng phó  các ban nghành đoàn thể, cán bộ Công chức xã, Bí thư các Chi bộ, Thôn trưởng các thôn, chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Nguyên Bí thư Đảng bộ xã Chủ tịch UBND xã Hà Ngọc.

Về đánh giá kết quả các đợt điều động luân chuyển trước qua tổng kết đánh giá của Huyện ủy hầu hết cán bộ được luân chuyển, điều động về cơ sở được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt mục đích luân chuyển, đóng góp công sức, trí tuệ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương.

Đồng chí: Phạm Văn Vĩnh, Bí thư Đảng bộ cùng Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành. Các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch MTTQ,  trưởng phó  các ban nghành đoàn thể, cán bộ Công chức xã, Bí thư các Chi bộ, Thôn trưởng các thôn, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Văn bảy. Nguyên phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Hà Đông.

Công tác luân chuyển thật sự tạo được động lực mới cho cán bộ phấn đấu, chống tư tưởng trì trệ, khép kín trong tổ chức thực hiện công việc. Nhiều nơi đã kết hợp có hiệu quả luân chuyển để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ với thay đổi môi trường công tác và thực hiện chính sách cán bộ./.