ĐẢNG BỘ XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 28/12/2023 (GMT+7)

Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2023. Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

ĐẢNG BỘ XÃ HÀ NGỌC

Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng năm 2023.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Được sự nhất trí của Huyện ủy, sáng nay ngày 28 tháng 12 năm 2023. Đảng bộ xã Hà Ngọc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng trong dịp mùng 2/9 và mùng 7/11 năm 2023 cho 10 Đồng chí. Trong đó 30 năm, 40 năm, 55 năm, 60 năm và cao tuổi Đảng nhất là đồng chí Trần Quang Nhẫm 75 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND khai mạc buổi lễ

Về dự buổi Lễ và Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 có đồng chí Lê Trọng Thủy, Huyện ủy viên,Tránh thanh tra UBND huyện, đồng chí Đặng Văn Bộ, Phó ban dân vận cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo huyện ủy và UBND huyện Hà Trung về dự.

Đồng chí Lê Trọng Thủy, Huyện ủy viên, tránh thanh tra UBND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ

Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Hoàng Thị Phương, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và hơn 240 Đảng viên của 11 chi bộ về dự đông đủ.

Đồng chí Hoàng Thị Phương, Phó bí thư thường trực,đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Sau buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đồng chí, Hội nghi chuyển sang Tổng kết công tác Đảng năm 2023. Đây cũng là một năm trong điều kiện có nhiều thuận lợi, khó khăn nhiều mặt đã tác động lớn đến sự phát triển kinh tế của Doanh nghiệp lẫn địa phương, Nhưng với sự qua tâm chỉ đạo sát sao, sự tạo điều kiện của Huyện ủy, HĐND huyện, UBND, các ban ngành đoàn thể huyện Hà Trung, các Sở ban nghành cấp tỉnh, cộng với tinh thần quyết tâm cao trong điều hành chỉ đạo của Đảng ủy,UBND xã; cùng với sự nỗ lực phấn đấu của các ban ngành từ xã đến các thôn, các tầng lớp nhân dân do đó Đảng bộ đã hoàn thành 25/26 chỉ tiêu năm 2023. Trong đó có những chỉ tiêu hoàn thành với kết quả cao như tổng vốn đầu tư phát triển xây dựng cơ bản, Giáo dục, Y tế…..Đặc biệt là đã được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND trao tặng giấy khen cho 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023

Với kết quả đó, Đảng ủy đã ra Quyết định tặng giấy khen cho 2 Tập thể đó là Chi bộ Trường tiểu học. Chi bộ thôn Kim Phú Na và 35 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 của toàn Đảng bộ.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp./,

Bài viết

Công chức VH-XH