THÔNG BÁO CỦA TRẠM Y TẾ XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 05/06/2024 (GMT+7)

Về việc đăng ký tiêm phòng dịch vụ vắc xin phòng bệnh Cúm mùa cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn

CỦA TRẠM Y TẾ XÃ HÀ NGỌC

Về việc đăng ký tiêm phòng dịch vụ vắc xin phòng bệnh Cúm mùa

cho trẻ từ 6 tháng tuổi và người lớn

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn toàn xã!

Thực hiện Quyết định số: 104/QĐ-TTYT  ngày 22/4/2024 của  Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hà Trung về việc triển khai hoạt động tiêm phòng vắc xin dịch vụ.

Quyết định số: 118/QĐ-TTYT ngày 13/5/2024 Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hà Trung  về việc phê duyệt giá tiêm các loại vắc xin dịch vụ tại điểm tiêm lưu động ( Tại Trạm Y tế) thuộc trung tâm Y tế huyện Hà Trung.

Để  chủ động phòng chống dịch bệnh Cúm mùa chủ động và hiệu quả, Trạm y tế xã Hà Ngọc triển khai Kế hoạch tiêm vắc xin dịch vụ phòng bệnh Cúm  mùa cho các đối tượng tuổi từ 06 tháng tuổi và người lớn  trên địa bàn toàn xã.

Giá văcxin: 291.000 đồng/ liều. ( Hai trăm chín mươi mốt nghìn đồng).

Liều tiêm:  Tiêm liều 0,5ml (Tiêm bắp).

Thời gian đăng ký: Từ ngày 07 tháng 6 đến ngày 15 tháng 6 năm 2024.

Dự kiến tiêm: Vào ngày 20/6/2024.

Vậy Trạm Y tế xã thông báo cho các gia đình có các cháu trong độ tuổi từ 06 tháng tuổi và người lớn được biết đến tại Trạm Y tế để đăng ký tiêm phòng./.

Đài truyền thanh xã Hà Ngọc

Công chức VH – XH