LIÊN HOAN, CHIA TAY THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Đăng lúc: 00:00:00 24/02/2024 (GMT+7)

Chiều nay ngày 23 tháng 2 năm 2024. Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hà Ngọc tổ chức buổi liên hoan, chia tay và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Làm nhiệm vụ bảo vệ tổ Quốc và xây dựng đất nước.

LIÊN HOAN,

CHIA TAY THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024.

Các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự xã, Đoàn Thanh niên cùng các đơn vị hát chào mừng buổi liên hoan Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thanh Tùng và Hồng Thanh hát chào mừng buổi liên hoan Thanh niên lên đường nhập ngú năm 2024.

Đội văn nghệ Thôn Kim đề hát chào mừng buổi liên hoan

Đồng chí Hoàng Văn Tuân, Phó chủ tịch, TT Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã công Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Hà trung về việc giao chỉ tiêu nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội ĐNVQS xã, thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Hà Trung, phát biểu và tặng quà cho các Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí

Nguyễn Minh Tấn Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Phạm Ngọc Quang Chủ tịch MTTQ, đồng chí Nguyễn huy Vui Chủ tich Hội CCB trao quà cho các Thanh Niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Các đồng chí trong Ban chỉ huy Quân sự huyện Hà Trung và các đồng chí lãnh đạo Đảng, UBND, MTTQ và các đoàn thể chụp ảnh lưu niệm với các Thanh niên và gia đình có Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Hà Trung, cùng các đồng chí trong ban chỉ huy Quân sự huyện Hà Trung về dự.

Về dự buổi liên hoan có đồng chí: Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, UBND, MTTQ xã. Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, cán bộ thôn đội Trưởng các thôn về dự đông đủ.

Về dự có ba thanh niên cùng với đại điện các Gia đình có con em đi nhập ngũ đợt một năm 2024. Buổi lễ đầy ý nghĩa và trang trọng./.

Công chức VH-XH