XÃ HÀ NGỌC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG VHVNTDTT

Đăng lúc: 00:00:00 31/08/2023 (GMT+7)

CHÀO MỪNG 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8, QUỐC KHÁNH MÙNG 2 THÁNG 9 VÀ 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG HUYỆN HÀ TRUNG.

Tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng có gần 20 diễn viên viên là thanh thiếu niên thôn Kim Trần Vũ thuộc đoàn xã Hà Ngọc. Bằng những lời ca tiếng hát về quê hương đất nước tiết mục múa hát của Hà Ngọc đã được ban tổ chức huyện xếp giải C. Chương trình tham gia hội diễn của xã Hà Ngọc đã đem đến cho người nghe những cảm xúc hùng hồn, lắng đọng trong ngày kỷ niệm thiêng liêng cách mạng tháng 8, để mỗi người thêm tự hào về truyền thống vẻ vang, anh hùng của quê hương, đất nước, càng yêu hơn quê hương mình, đất nước mình, trân trọng những hy sinh anh dũng của thế hệ cha ông trong sự nghiệp cách mạng của đảng.

Chương trình biểu diễn đội văn nghệ xã Hà Ngọc tại sân khấu huyện Hà Trung

Tham gia giải thể thao đoàn thể thao Hà Ngọc có hơn 30 vận động viên và ban huấn luyện. Đoàn đã tham gia thi đấu đầy đủ 2 môn thể thao gồm: Bóng đá 11 người; trong môn thi đấu này dù đã rất nỗ lực nhưng kết quả chỉ dừng lại ở vòng bảng. Nhưng đây chính là dịp để các thành viên đội bóng cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác và cuộc sống. Mặc dù các vận động viên tuy không chuyên nhưng với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay đẹp mắt có chất lượng. Kết quả thi đấu không đạt như mong muốn nhưng với tinh thần đoàn kết đội bóng đá Hà Ngọc đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là người dân Hà Ngọc thân yêu.