NHÂN NGÀY TẾT THIẾU NHI

Đăng lúc: 00:00:00 02/06/2023 (GMT+7)

Đảng ủy, UBND xã, thăm hỏi tặng quà cho các cháu tàn tật, các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đảng ủy, UBND xã, thăm hỏi tặng quà cho các cháu tàn tật, các cháu
                                                          có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
        Hôm qua ngày 01 tháng 06 năm 2023 được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc xã hà ngọc. Thành lập đoàn đi thăm hỏi tặng quà cho các cháu tàn tật, các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó bí thư,Chủ tịch UBND xã, cùng đoàn
trao quà cho cháu Hoàng Sơn Thiên ở thôn Đồng Vườn.

Trưởng đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó bí thư chủ tịch UBND , đồng chí Hoàng Thị Phương, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện cho MTTQ các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức đã đến từng gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.