DẠI DIỆN HỘI ĐÔNG HƯƠNG XÃ HÀ NGỌC

Đăng lúc: 00:00:00 07/01/2023 (GMT+7)

ĐẠI DIỆN HỘI ĐỒNG HƯƠNG XÃ HÀ NGỌC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, TỈNH BINH DƯƠN VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM.

Hôm qua chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023. Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã Hà Ngọc tổ chức buổi gặp mật đại diện Hội đồng hương xã Hà Ngọc tại thành phố Hồ cChis Minh, tỉnh Đồng Nai, Các tỉnh phía Nam và thành phố Hà Nội Về trao quà cho các đơn vị Thôn, Trường Tiểu học xã Hà Ngọc.

Tại buổi gặp măt Hội đồng hương xã Hà Ngọc, Đồng ch: Nguễn Minh Tấn Chủ tịch UBND xã thông qua công  tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn x ã.

Đồng chí: Nguyễn Văn Tòng Bí thư Đảng ủy đại điện Hội đồng hương tại thành phố Hà Nội trao quà cho trường tiểu học xã Hà ngọc

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Tòng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Minh Tấn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các Ban ngành đoàn thể, cán bộ Công chức xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ, thôn Trưởng các thôn. Ban Giám hiệu các nhà trường trên địa bàn xã có mặt dự đông đủ. Đại diện Hội Đồng hương xã Hà Ngọc tại các tỉnh phía nam có Ông Hoàng Văn Tùng.

Ông: Hoàng Văn Tùng đại diện Hội đồng hương tại các tỉnh phía nam trao quà cho các thôn trên địa bàn xã.

Ông: Hoàng Văn Tùng Đại diện cho gia đình trao 10 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn xã trong dịp tết nguyên đán năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đại điện Hội Đồng hương tại thành phố Hà Nội trao quà với số tiền là 70 triệu đồng hỗ trợ mua máy tính cho trường Tiểu học xã Hà Ngọc .

Đại diện Hội Đồng Hương tại thành phố Hồ Chí Minh, t ỉnh Binh D ư ơng và các tỉnh phía Nam, Ông Hoàng  Vă n Tùng  đã trao quà cho 5/5 thôn, mỗi thôn 10 triệu đồng góp phần cùng các thôn trong công tác xây dựng nông thôn mới. Gia đình Ông Hoàng Văn Tùng trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn xã trong dịp tết nguyên đán năm 2023./.

BÀI VIẾT CCVH – XH